Free Websites at Nation2.com
Translate this Page
Total Visits: 125

Download winrar 64 bit có crack

Download winrar 64 bit có crack

Download Winrar 5.50 Full Key Crack cho 32 bit và 64 bit
Download: Download winrar 64 bit có crack
Bên cạnh việc giải nén, WinRAR còn tích hợp tính năng lưu trữ chỉ với một cú nhấp chuột duy nhất. Vậy thì phải làm sao đây? Ở những năm đầu mới ra mắt thị trường, WinRAR chỉ hỗ trợ giải nén những định dạng cơ bản như ZIP, RAR.


download winrar 64 bit có crack

Các tính năng của nó được tích hợp đầy đủ vào menu ngữ cảnh Windows. Hình ảnh giao diện của chương trình luôn xuất hiện mỗi khi người dùng nén hoặc giải nén một file bất kỳ. Các bước thực hiện nén file cũng rất đơn giản để bạn thực hiện. Phần mềm hỗ trợ giải nén ở mọi định dạng với tốc độ nhanh nhất, đem lại sản phẩm chất lượng cho người dùng.


download winrar 64 bit có crack

Tải Winrar Full Crack 64-bit, 32-bit mới nhất từ trang chủ - Sau khi cài đặt phần mềm này vào máy tính, Winrar sẽ tự động tích hợp vào hệ thống. Đây là file nén sau khi được sửa lỗi bằng tính năng phục hồi dữ liệu.

 

Link Mega: Link Fshare: Winrar hiện là phần mềm chuyên dụng phục vụ mục đích và giải nén các định dạng file Rar, ZIP, 7-Zip, ISO… được ưu chuộng hàng đầu thế giới. Đây là phần mềm mà mỗi lần mình luôn cài vào đầu tiên sau khi cài đặt đầy đủ driver. Phần mềm nén và giải nén tốt nhất thế giới winrar Với sự nhỏ gọn và tiện dụng, tích hợp khả năng kiểm tra, khôi phục và sửa lỗi các file bị lỗi trong quá trình nén và giải nén, winrar dường như khó có đối thủ cùng lĩnh vực nào vượt mặt được. Những chức năng nổi trội của Winrar Tỷ lệ nén cao trên các file thực thi, các file có dung lượng lớn,… Số lượng lưu trữ các file không giới hạn. Winrar hỗ trợ RAR và ZIP, có thể giải nén CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, bz2, JAR, ISO, 7z, Z. Winrar hỗ trợ bảo mật file NTFS và dòng dữ liệu. WinRAR cung cấp một giao diện đồ họa tương tác cũng như giao diện dòng lệnh. Nâng cao tỉ lệ nén lên đến 10%-50% so với các phương pháp khác, đặc biệt với các file dung lượng nhỏ. WinRAR còn cho phép thiết lập mật khẩu, thêm lưu trữ và bình luận. Thậm chí những file bị hỏng cũng có thể được sửa chữa. Hướng dẫn Crack Winrar 5. Bạn cài đặt winrar. Tiếp tục giải nén file Crack và chạy file Thuthuattienich. Một bảng thông báo hiện lên hỏi bạn nơi lưu keyfile đăng ký winrar. Tiếp tục chọn Save. Vậy là bạn đã Crack winrar thành công rồi đó. Mở winrar lên và tận hưởng thành quả đi nào. Thông tin winrar sau khi crack thành công Tải ngay winrar 5.

download winrar 64 bit có crack

Ngoài ra, sử dụng cách khôi phục dữ liệu này sẽ giúp cho bạn không phải cài đặt thêm một phần mềm của bên thứ ba. Thậm chí những difference bị hỏng có thể được sửa chữa. Có lẽ đây là điều mà nhà phát hành RARLAB thấy nên tự hào, và đồng thời cũng là động lực để ngày càng hoàn thiện hơn nữa các sản phẩm của mình. Các bước thực hiện nén file cũng rất đơn giản để bạn thực hiện. Nhiều loại si trước khi giải nén có dung lượng khá lớn, và WinRAR cho Windows sẽ giảm dung lượng của những file đó xuống mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của file. Bạn có thể tải về để sử dụng.

Come Scaricare e Attivare WINRAR Gratis